หน้าแรก กระแสสังคม แชร์ว่อนเน็ต!!!คลิปชายอ้างตัวเป็นเสือใบ ลั่น หลวงพ่อทวีศักดิ์ไม่ใช่เสือดำ….เสือดำตายไปนานแล้ว(มีคลิป)

แชร์ว่อนเน็ต!!!คลิปชายอ้างตัวเป็นเสือใบ ลั่น หลวงพ่อทวีศักดิ์ไม่ใช่เสือดำ….เสือดำตายไปนานแล้ว(มีคลิป)

561
0
แบ่งปัน

เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจำกันได้เมื่อหลายปีก่อน เกจิอาจารย์ชื่อดัง ออกมาระบุว่า ท่านคือเสือดำอดีตจอมโจรเลื่องชื่อสมัยหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ได้กลับตัวกลับใจ หันหน้าเข้าสู่เส้นทางสายธรรมะอย่างเต็มตัว

จากตำนานจอมโจรชื่อดังในสมัยหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งร่วมสมัยเดียวกับ เสือใบ เสือฝ้าย เสือมเหศวร โดย นายระพิน หนึ่งในจอมโจรชื่อดังผู้มีความรู้ด้านไสยศาสตร์ ได้รับฉายาว่า เสือดำ เนื่องจากจากการสวมชุดดำเวลาออกปล้น และการใช้ปืนคู่เป็นอาวุธ ทั้งนี้ เนื่องจากเวลาออกปล้น เสือดำ จะประกาศให้เจ้าทรัพย์รู้ก่อนล่วงหน้าเป็นสัปดาห์ และปล้นด้วยความสุภาพ โดยนิยมปล้นแต่คนรวย เพื่อนำไปช่วยเหลือคนยากจน ทำให้มีผู้เรียกขานนามของเสือดำในอีกฉายาหนึ่งว่า สุภาพบุรุษเสือดำ

กระทั่งในเวลาต่อมา เสือดำ ถูกปราบด้วยขุนพันธรักษ์ราชเดช นายตำรวจมือปราบชื่อดัง โดยขุนพันธ์ฯ ได้ให้โอกาสเสือดำกลับตัว เสือดำจึงไปบวชและถือครองสมณเพศมาจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุดในยูทูป เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.60 ได้มีการปล่อยคลิปความยาวประมาณ 3.28 นาที พร้อมระบุข้อความว่า…

หลวงพ่อทวีศักดิ์จริงๆ ไม่ใช่เสือดำ จากคำยืนยันเสือใบ ถือว่าเป็นคลิปที่คลายข้อสงสัยของใครๆหลายๆ และชัดเจนที่สุด

“เสือดำในยุคนั้นตายแล้ว ตาแผนทุบตาย เสือดำตัวจริงอายุแก่กว่าเสือใบนิดหน่อย เสือดำจริงๆชอบนอนสูบฝิ่น ไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร ส่วนเสือดำในปัจจุบันจริงๆแล้วแกชื่อดำ ไปออกรายการนักข่าวถามหลวงพ่อชื่ออะไรแน่ เห็นแกทำอึกอัก จริงๆแล้วเสือดำตัวจริงเป็นคนป่าสะแก ดอนมะเกือ ลูกกำนันผา ส่วนเสือดำปัจจุบันเป็นคนคลอง 6 แกเป็นชอบคุย ผมก็เลยยอแก”

อย่างไรก็ตามประเด็นที่เกิดขึ้นต้องติดตามกันต่อไปว่าแท้จริงแล้ว คำพูดของชายในคลิปที่อ้างตัวว่าเป็นเสือใบเป็นเรื่องจริงหรือไม่??

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว T News

Comments

comments